บอนสีขุนศรีวิชัย-ครอฟเฟิลครอฟใจ 🫶🏻🥐

1:ขนมจีน บุฟเฟต์ผักราคา 30บาท

ทุกคนวันนี้จะขอมาแนะนำร้านขนมจีนบุฟเฟต์ผักที่ราคาถูกมากกกกตั้งแต่เคยเจอมาจะขอบอกก่อนว่ามีโอกาสได้มาเที่ยวกระบี่ส่วนตัวเป็นคนชอบอ่านรีวิวอยู่แล้วก็แบบค้นหมดทุกที่ที่ไหนที่เขาว่าดีก็คือตามไปหมด

🥒จนมาเจอที่นี่ตอนแรกว่าจะไม่ถ่ายมารีวิวเพราะแบบก็คงขนมจีนธรรมดาแหละแต่พอไปถึงคือแบบที่ร้านเป็นแนวออกบ้านๆหน่อยร้านเล็กๆมีแค่ไม่กี่โต๊ะชาวบ้านทำขายแถวบ้านแต่ทีเด็ดของที่นี่คืออยู่ที่แม่ค้าและน้ำกระทิและแกงไตปลาของขนมจีนเขา

ที่ร้านจะจัดชุดแบบนี้ให้เราใครไปก็จะได้ชุดแบบนี้ตลอดนะคะในส่วนของผักและน้ำขนมจีนจะสามารถขอเพิ่มได้แบบไม่อั้นแต่ถ้าจะเพิ่มเส้นต้องเพิ่มเงินนะคะ

🍗เค้าขอบอกว่าใครมาที่นี่ต้องได้กินไก่ทอดของทางร้านนะคะเป็นสูตรของที่ร้านทำเองเลยน๊าคืออร่อยมากกกกเสียดายวันที่เค้าไปคือไปช่วงบ่ายแล้วไก่เลยแค่อันเดียวเลยได้แค่ชิวใครที่อยากมาแล้วไม่พลาดต้องมาช่วงเช้านะคะ

ที่นี่คือแนะนำจริงๆอาหารอร่อยราคาย่อมเยาแม่ค้าพูดดีเป็นกันเองมากอันนี้ไม่ได้อวยอยากให้มาลองเอง🥰

มาถึงสุดท้ายทุกคนคงอยากรู้ว่าคือที่ไหนแล้วใช่ไหมละคะที่นี่คือบ้านขนมจีนจ๊ะเหลี๊ยกระบี่นั้นเองค่า

⏱08:00-14:30

📍1ซอยเขาแก้วเขาแก้วอ่าวนางเขาแก้วอ่าวนางกระบี่กระบี่81000

2:พาเที่ยวคาเฟ่ไม่ลับแถวสามพราน จ.นครปฐม🫖

วันนี้ปรายจะพาไปคาเฟ่littlethreeที่สามพรานจ.นครปฐมที่นีให้บรรยากาศร่มรื่นของต้นไม้ให้ฟีลบ้านสวนอังกฤษที่มีโรงเรือนไม้สวยๆภายในจะมีถ้วยน้ำชาเยอะมากกกกแล้วก็สวยมากอีกด้วยซึ่งเค้าขายนะคะทุกคนอีกทั้งยังมีถ้วยชามสวยๆอีกหลายชิ้นให้ไปอุดหนุนกันได้ขอแค่ไม่หยิบขึ้นมาถ่ายรูปนะคะเค้าแปะป้ายเอาไว้ป้องกันการเกิดความเสียหายแต่สามารถไปยืนถ่ายรูปสวยๆได้เลยยย

เค้กของเค้าก็น่ากินมากๆมีให้เลือกหลายรูปแบบปรายเลือกเป็นตัวบราวนี่กับเค้กเบอรี่เลม่อนที่ให้ฟีลลิ้งค์สดชื่นปรายชอบที่เค้าจะมีโซนให้นั่งทั้งเอ้าท์ดอร์และอินดอร์ใครขี้ร้อนก็นั่งทานในห้องแอร์ได้เลยค่ะ

3:DoC.DoB กรมการช็อกฯ

วันนี้พาไปร้านDoC.DoBคาเฟ่craftchocolateที่มีแต่เมนูchocoooo✨บรรยากาศก็ดีนั่งทำงานได้ชิลๆเลยย

ร้านนี้อยู่ที่สุขุมวิท101/1อยู่ในโซนเดียวกับministryofroasterซึ่งเป็นร้านspeciatycoffee

ร้านตกแต่งน่ารักมากๆออกแนวชมพูมีทั้งขนมและน้ำโกโก้ซึ่งมีให้เลือกหลายแบบมากคั่วอ่อนคั่วกลางคั่วเข้มมีหมด!ใครเป็นสายchocolateต้องมาลองเลย🤩🍫

4:DAY10 ชีทเดย์🤭

ปัจจุบันน้ำหนัก46.75โล

เป้าหมายแรก45โล

เป้าหมายรายวัน

-🔥500แคล❌

-เดิน6,000ก้าว❌

-ยืน10ชั่วโมง✔️

-นอน8ชั่วโมง✔️

-ดื่มน้ำ3ลิตร✔

-กินโปรตีน1.5เท่าของน้ำหนักตัว=71g.✔️

23/10/2022

ตื่นนอน:น้ำเปล่า

11.45น.:Soyprotein1Scoopรสช็อคโกแลต116แคลโปรตีน27g.+ตำป่า+ไก่ย่าง+หมูปิ้ง+ผักสด+มะละกอสุก

18.00น.:Soyprotein1Scoopรสช็อคโกแลต116แคลโปรตีน27g.+ต้มพะโล้เลือดหมู+ข้าวไรซ์เบอร์รี่+ผัดถั่วงอกใส่เห็ดหอมใส่ซอสแม็กกี้ผัดน้ำ+ผักลวก+ไข่ดาวน้ำ1ฟอง+ขนมปังเนยกระเทียมคอร์นชีสอร่อยมากกกกก😋☺️

5:รีวิวคาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านบางเขน

บอนสีขุนศรีวิชัย_

📍ถ้าพูดคาเฟ่น่ารักๆย่านบางเขนที่สุดแสนจะร่มรื่นก็คงนึกถึง‘ขมิ้นคาเฟ่’เป็นที่แรกเพราะบรรยากาศภายในร้านมีต้นไม้ที่ร่มลื่นมากๆรวมไปถึงบ่อปลาที่ชวนนั่งมองจะไปถ่ายรูปหรือนั่งจิบกาแฟนั่งพักผ่อนก็ลงตัวไปหมด

📍ตัวร้านเค้าจะแบ่งเป็นบ้านสองหลังโดยเค้าแยกฟังชั่นระหว่างโซนทางอาหารหลักกับโซนร้านกาแฟต้วร้านเค้ามีการออกแบบให้นึกถึงเรือนกระจกที่ทั้งโปรงและรับกับแสงแดดซึ่งร้านของเขามีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์มากๆไปยื่นถ่ายรูปก็เก๋💖

📍ตัวอาหารเค้ามีความหลากหลายมากๆแต่ละเมนูคือน่ากินไปหมดเลยเค้กเค้าจะมีความแปลกใหม่รสชาติก็คือถูกใจเราไปเต็มๆเราชอบที่เค้ามีการตั้งชื่อเค้กให้ดูเข้ากับกิมมิคร้าน

✨หากใครสนใจก็ลองแวะไปทานอาหารถ่ายรูปชิคๆกันได้นะคะ

6:ครอฟเฟิลครอฟใจ 🫶🏻🥐

ตื่นทำออเดอร์แต่เช้าขอบคุณลูกค้าทุกคนนะคะ🫶🏻💗

7:ครอฟเฟิลครอฟใจ 🥐

บอนสีขุนศรีวิชัย_

ออเดอร์ช่วงค่ำวันนี้ใจฟู💗💗

8:𝘼𝙥𝙧𝙞𝙡 𝙛𝙡𝙖𝙫𝙤𝙧𝙨 𝙘𝙖𝙛𝙚

บอนสีขุนศรีวิชัย_

คาเฟ่ที่จังหวัดนครปฐมสามพรานน่ารักมากแก~

คาเฟ่สายมินิมอลต้องจัดมีมุมสวนส้มในถ่ายแบบคิ้วๆด้วยน้า🍊🍊🍊