ลักษณะของต้นเฟิร์น-รู้หรือไม่ ?

1:Neta V

ลักษณะของต้นเฟิร์น_

NETAVชมพูชมใจ

แด่ผู้หญิงสายหวานเจี๊ยบ

โดนน้องโลมาตกเข้าให้ค่าาาาทุกคน

เดินวนไปวนมาสามตะหลบก็ตกลงปรงใจ

เปย์ใบจองไปเลย

หลายๆคนทวงรีวิวมานั้นว่าทำไมถึงโดดน้อนตก

ต้องออกตัวก่อนก่อนเลยว่าเป็นมุมมองของคนหาข้อมูลน้อยแบบน้อยจริงๆ

อย่างแรกเลยคือแกรรรรถมันไม่ใช่ชมพูธรรมดานะพอเซลล์บอกชมพูซากุระค่ะคุณเฟิน

เท่านั้นละอุ้ยยยซากุระด้วย

อารมณ์อยากมีรถตะลั๊คสีชมพูไว้แต่งทิ้งแต่งขว้าง

ก็เห็นแววจะเป็นจริงคุมฬิที่ไปดูด้วยกันก็อวย

สุดใจว่าเอาคุมแม่เอาใบจองลั่นเลยจ้า

เอารีวิวที่เป็นสาระกันบ้างนะ

คือเฟินว่ารถคันนี้ราคาที่ได้ส่วนลดจากรัฐมันคือราคาแบบโลกคู่ขนาดกับราคาน้ำมันมากน่าเอาน้องมาลองหน่อยกับรถev100%คันแรกเพราะก็ไม่รู้ว่าอนาคตราคาจะยังมีอยู่เท่าใด(รถEVที่แบตขับได้ระยะไกลกว่านี้มีแน่นอนและคนส่วนใหญ่คงไม่ซื้อรถตกสเปค

โดยรวมคือเหมาะกับขับเมืองจ่ายกับข้าวช้อปปิ้งรับส่งลูกไปเรียนสำหรับคนมีบ้านมีช่องให้ชาตแบตแล้วเราจะเซฟค่าเดินทางมากกว่าน้ำมันมากโข

ค่าmaintenanceรายปีก็ถูกกว่ารถน้ำมันหลายเท่า(อันนี่เทียบกับรถเดิมที่เฟินขับอยู่นะ)

ในส่วนของขอจำกัดคือไม่ควรซื้อน้องคนนี้เป็นรถหลักรถคันเดียวของครอบครัวเพราะออกตจว.อาจจะต้องวางแผนมากหน่อยในการหาที่ชาตแม้แต่คนที่อยู่คอนโดส่วนใหญ่ตอนนี้ก็ยังไม่มีที่ชาตรถEVสำหรับลูกบ้านEVรุ่นเทพๆอีกหน่อยแข่งขันกันสูงมากโอกาสที่มูลค่าลดคันนี้จะลดแบบบบตกใจน่าจะมีสูงศูนย์บริการอะไหล่ก็ยังไม่รู้อนาคตที่แน่นวล

ถ้าไม่อยากใช้อารมณ์ในการตัดสินใจลองดูลักษณะการใช้รถของเราค่าน้ำมันค่าmantenanceบวกลบคูนหารดูน๊า

2:#มหัศจรรย์พันธุ์แฝก

ลักษณะของต้นเฟิร์น_

3:รู้หริอไม่ ?

🦚"เฮรา"(Hera)

▪️เทพีแห่งหญิงสาวและชีวิตสมรสเป็นผู้ปกป้องสตรีที่แต่งงานแล้วเป็นราชินีของเทพธิดาทั้งหลายเพราะเป็นชายาของซุส เฮราเป็นธิดาองค์ใหญ่ของเทพไททันโครนอสกับเทพมารดาเรอา

▪️แต่ต่อมาได้อภิเษกสมรสกับซุสอนุชาของนางทำให้นางกลายเป็นราชินีสูงสุดในสวรรค์ชั้นโอลิมปัสด้วยเหตุที่ซุสเป็นคนเจ้าชู้ทำให้เฮรากลายเป็นคนขี้หึงและคอยลงโทษหรือพยาบาทคนที่มาเป็นภรรยาน้อยของซุสอยู่เสมอ

    ▪️เมื่อแรกที่ซุสขอแต่งงานด้วยเฮราปฏิเสธและปฏิเสธเรื่อยมาจนถึง300ปีวันหนึ่งซุสคิดทำอุบายปลอมตัวเป็นนกกาเหว่าไปเกาะที่หน้าต่างเฮราสงสารก็เลยจับนกมาลูบขนพร้อมกับพูดว่า"ฉันรักเธอ"ทันใดนั้นซุสก็กลายร่างกลับคืนและบอกว่าเฮราต้องแต่งงานกับพระองค์

4:รู้หรือไม่ ?

"อเดลล่า"(Adella)

💛เป็นธิดาคนที่3เธอมีหางสีเหลืองแกมเขียว มีตาสีฟ้าอมเขียวผมสีน้ำตาลเข้มมัดเป็นหางม้าพร้อมที่คาดผมประดับมุขที่เข้ากับสีหางของเธอ

▪️ชื่อเต็ม:Adella&

5:รู้หรือไม่ ?

ลักษณะของต้นเฟิร์น_

"ฤดูใบไม้ผลิ /วสันตฤดู"(SpringSeason)

🌱แกนโลกจะเอียงเพิ่มขึ้นทำให้แสงของดวงอาทิตย์อยู่ตรงกับเขตอบอุ่นและเขตหนาวทำให้กลางวันยาวกว่ากลางคืนในเขตนั้นเริ่มต้น21มีนาคมและสิ้นสุด20มิถุนายนในซีกโลกเหนือและเริ่มต้น21กันยายนสิ้นสุด20ธันวาคมในซีกโลกใต้

▪️ธรรมชาติในฤดูใบไม้ผลิจะเต็มไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ผลิดอกออกใบงดงามเป็นช่วงเวลาแห่งความสดชื่นเบิกบานเป็นฤดูที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

▪️เหมาะแก่การท่องเที่ยวพักผ่อนที่มีชื่อเสียงมากคือในประเทศญี่ปุ่นได้แก่งานเทศกาลชมดอกซากุระที่เรียกว่า“ฮานามิ”(Hanami:ชมดอกไม้)ผู้คนจะมีความสุขกับการชมดอกซากุระที่สวยงาม

▪️พร้อมนั่งจิบเหล้าสาเกญี่ปุ่นหรือเครื่องดื่มอื่นๆเป็นเทศกาลที่แออัดไปด้วยผู้คนทั้งกลางวันและกลางคืนที่พากันมาเพื่อชื่นชมความงามของซากุระเป็นสัญลักษณ์ทางวัฒนธรรมของญี่ปุ่น

▪️กิจกรรมที่นิยมในฤดูนี้ได้แก่ปิกนิกเล่นกอล์ฟแคมปิ้งไปสวนสัตว์ชมธรรมชาติชมพระอาทิตย์ตกถ่ายรูปงานคอนเสิร์ตกลางแจ้งไปสวนสาธารณะเยี่ยมชมฟาร์มปลูกดอกไม้

6:หลายคนสงสัยว่าน้องคืออะไร?!?!

:;ทำไมต้องมาในรูปแบบผง

เพราะผลิตภัณฑ์เราเน้นออกฤทธิ์100%

ไม่มีน้ำสารเติมแต่งต่างๆเพื่อให้ผิวของคุณได้รับวิตามินซีแบบเต็มๆผลิตภัณฑ์ไม่รุนแรงต่อผิวพวกเขาเป็นธรรมชาติ100%

และเป็นมิตรกับเซลล์ผิวอีกด้วย😉

ผงวิตามินซีเพรียว100%ซึ่งเข้มข้นมากๆ

แล้วใช้ยังไงแค่เราใช้เท่าเม็ดถั่วเขียวทางเราจะมีช้อนเล็กๆไว้สำหรับตักผสมกับโลชั่นหรือครีมที่ใช้อยู่ประจำได้เลย(อย่าใช้เยอะเกินไปนะเพราะน้องเข้มข้นมากๆ)และใช้แค่ตอนกลางคืนกลางวันก็ทากันแดดกันด้วยน้าาทุกคน🧸📦

7:หืออออออ คืออะไร!!

น้องส่งกระเป๋ามาให้จากไทยยยดีใจชอบมากSurpriseสุดๆ🥺🥺💗💗 

2021/10/18ความคิดเห็น

Pink5709ชอบเป๋าสีขาวขึ้นมาทันทีเรยค่า

1/1phployyเราก็ชอบเข้าได้ทุกชุดจริงๆ555🥺

1/10วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ