จัดสวนแนววินเทจ-ของแต่งห้องนอน แต่งสวน สไตล์โรมัน

1:คาเฟ่เล็กๆท่ามกลางบรรยากาศสวนฝรั่งเศษแนววินเทจ

LeCeresteCafeCha-Am

🍂Frenchcountrylifestylecafe🍂🪴🥀

🌿ให้บริการกาแฟชาเครื่องดื่มต่างๆเบเกอรี่และอาหารเช้าด้านในตกแต่งด้วยโทนสีขาวสวยงามด้านนอกมีต้นไม้ร่มรื่นมีมุมให้ถ่ายรูปมากมายบอกเลยว่าถ้าได้ลองแวะไปประทับใจในรสชาติและบรรยากาศแน่นอนค่ะ❤️

🍃เปิดทุกวันไม่มีวันหยุด08:30-17:30

2:กระถางต้นไม้น้องกระต่ายทำสวน (คู่) สนใจสินค้าทักมาได้เลยนะ

📍https://shopee.co.th/product/441878901/12627000133?smtt=0.441898478-1664811799.9

3:How to จัดสวน “กระบองเพชร” ให้สุดปัง!!✨🌵🏜️🧚🏻

หลายๆคนอาจจะชอบเจ้าต้นไม้น้อยๆน่ารักอย่าง“ต้นกระบองเพชร”หรือ“cactus”และอยากที่จะเริ่มสะสมน้องๆๆแต่ก่อนอื่นวันนี้เราจะมาแชร์IDEAการจัดต้นกระบองเพชรให้เปลี่ยนจากมุมธรรมดาๆที่บ้านของเราให้กลายเป็นมุมที่น่ารักและเติมความสดชื่นให้บ้านของเราเสมออ💐🌵✨💕💕

1.การเลือกกระถาง:ลองเลือกกระถางที่เข้ากับรูปแบบที่จะจัดเช่นสไตล์มินิมอล,สไตล์เรียบๆ,สไตล์น่ารักหรือถ้าหากอยากได้สไตล์ไม่เหมือนใครอาจจะใช้รูปสกรีนก็เก๋ไปอีกแบบน้าา💖

2.เพิ่มตุ๊กตาแต่งกระถาง:เพื่อให้กระถางดูน่ามองและดูมีชีวิตชีวามากขึ้น✨

3.เสริมด้วยตุ๊กตาตั้งโต๊ะหรือตั้งพื้น:เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้พื้นที่ต้นไม้ของเราอาจจะตัวเล็กหรือตัวใหญ่กว่าต้นไม้ก็ได้🧚🏻

4.ลองเพิ่มจุดแตกต่างในุมมนั่นๆเพื่อเพิ่มความน่าสนใจเช่นดอกไม้สีที่ไม่อยู่ในกลุ่มที่เราจัดวาง,ไม้อื่นๆที่ไม่ใช่กระบองเพชรเช่นไม้น้ำหรือไม้เลื้อยเป็นต้น💐

5.จัดกระบองเพชรเป็นกรุ๊ปๆ:หรือสร้างสตอรี่ที่น่าสนใจให้พื้นที่🎉

6.สร้างLandmark:เพื่อให้เป็นที่ดึงดูดและสร้างความน่าจดจำให้สวนของเราเช่นชิงช้าเล็กๆหรือกรอบรูปที่เรารักเป็นต้น❤️

สุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนสนุกกับการจัดสวนต้นไม้น้าาา💚🌵💐

4:ไอเดียจัดสวนในบ้าน ให้เป็นมุมพักผ่อนแสนสุข ⛅️

ปัจจุบันคนส่วนใหญ่เลือกที่จะอยู่บ้านอยู่กับครอบครัวหากิจกรรมทำร่วมกันภายในบ้านมากขึ้นพื้นที่สวนถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญของบ้านวันนี้ลีโอวูดขอแจกไอเดียจัดสวนในบ้านใช้งานได้จริงสวยร่มรื่นจนไม่อยากออกจากบ้านอีกเลย

——————————————-

🏡สินค้า:ไม้ระเบียงภายนอกWPC

📍พิกัด:https://lin.ee/3zts8Cv

5:ไอเดีย การสร้างบรรยากาศใหม่ๆให้ระเบียงเก่าๆ

มาโพสนี้ก็ยังคงอยู่ที่ระเบียงกันต่อ!!

มาเปลี่ยนระเบียงเล็กๆที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์ให้เป็นมุมพักผ่อนอัพรูปลงอินสตาแกรมสวยๆกันดีกว่า

การตกแต่งพื้นที่นั่งเล่นจัดสวนเล็กๆริมระเบียงนั้นหากใช้วัสดุอย่างไม้เข้ามาเพิ่มในการตกแต่งจะช่วยให้ความรู้สึกที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้นอย่างแรกที่ง่ายที่สุดคือเอาพื้นไม้สำเร็จรูปมาประกอบเองง่ายๆไม่ต้องง้อช่างเลยและแค่พื้นไม้นี่แหละจะช่วยเนรมิตรระเบียงเล็กๆของคุณให้ออกมาเป็นมุมนั่งเล่นสวยๆสำหรับจิบกาแฟทานอาหารเย็นราวกับไปพักผ่อนในสถานที่ที่สามารถถ่ายรูปลงโซเชียลได้สวยๆ

มีพิกัดพื้นไม้สำเร็จมาฝากด้วยนะ

พื้นไม้สำเร็จรูป

6:ของแต่งห้องนอน แต่งสวน สไตล์โรมัน

หาทำอีกแล้วจ้าอยากจัดสวนตรงริมระเบียงห้องเลยไปกดสั่งตุ๊กตาปูนปั้นมาว่าจะเอามาแต่งสวนแต่ของอย่างอื่นยังมาไม่ถึงเลยเอามาแต่งห้องนอนก่อนสรุปว่าชอบมาก🤣ต้องคิดใหม่ละว่าจะเอาไปแต่งสวนมั้ยดาวสั่งปูนปั้นรูปเทพวีนัสกับคิวปิดน้อยมาคือน่ารักมากจริงๆสั่งเชิงเทียนอันใหญ่ด้วยแต่น้องแตกและทางร้านก็รับผิดชอบดีมากส่งอันใหม่มาให้ด้วยประทับใจสุดๆตอนแรกกลัวว่าจะไม่เข้ากับสไตล์น้องนอนด่วนะแต่พอจับนู่นจับนี่มาวางด้วยกันแล้วชอบเลิฟมากๆใครชอบของแต่งห้องสไตล์นี้บองเข้าไปดูได้นะ

ราคา:เทพีวีนัส550฿,คิวปิดน้อย320฿

พิกัด:ของแต่งห้อง(อยู่ในหมวดของแต่งห้องน้า)