เปิดแอร์แบบประหยัดไฟ-พัดลมหมุนเวียนอากาศ พัดลมตั้งโต๊ะทำงานสุดมินิมอล ที่บ้านเราคู่ควร🤎

1:🥵 ดับความหัวร้อนด้วยพัดลมไอเย็น Hatari❄️〰️

สวัสดีชาวlemon8🍋ทุกคนค่าาวันนี้จะมาแนะนำพัดลมไอเย็นรุ่นHATARIพัดลมไอเย็นACTURBO1ความจุ32ลิตรถือเป็นวิธีที่จะเอาตัวรอดในบ้านที่แสนจะร้อนอบอ้าวในฤดูฝน(ที่สุดจะร้อน)แบบนี้แถมยังประหยัดไฟอีกต่างห่าง

.

💓หลักการทำงาน‼️

จะดูดน้ำที่อยู่ในเครื่องมาปล่อยใส่แผงรังผึ้ง3จุดรอบตัวเครื่องและเอาพัดลมเป่าออกมาอีกทีตัวลมที่ออกมาจะไม่ได้เปียกเหมือนพัดลมไอน้ำจะมีแต่ความเย็นที่ออกมาเท่านั้นหากน้ำที่อยู่ในเครื่องเย็นหรือใส่เจลและใส่น้ำแข็งเข้าไปสามารถลดอุณภูมิได้8-9องศาส่วนตัวเคยทำทำความเย็นได้ถึง24องศาเทียบเท่าแอร์กันเลยทีเดียว

✅ข้อดี

-ลดอุณภูมิได้เยอะจากอุณภูมิปกติ

-กินไฟน้อยประหยัดไฟประมาณ118วัตต์เทียบเท่าเปิดพัดลมตัวใหญ่2ตัวเท่านั้น

-ดีไซน์ล้ำทันสมัยมีรีโมทด้วย

-ลมแรงมีระบบส่ายเปิดทีเย็นเผื่อแผ่ได้หลายคนในห้องเลย

-มีล้อเคลื่อนที่แนบราบได้สะดวกล้อสามารถล็อคได้ด้วย

-มีระบบสัมผัสที่ตัวเครื่องไม่ใช้ปุ่ม

⚠️ข้อควรระวัง

-แผงรังผึ้งต้องแกะออกมาล้างบ้าง1-2อาทิตย์ครั้งหรือถ้านานๆใช้ทีก็เดือนละครั้งก็ได้

-ตัวใหญ่น้ำหนักเยอะผู้หญิงตัวเล็กๆอาจจะยกไปใช้ชั้น2ค่อนข้างลำบาก

-เหมาะใช้ในที่โล่งเนื่องจากพัดลมเป่าเอาความเย็นจากน้ำออกมาถ้าเป็นที่โล่งไอเย็นจะสลายหายไปเหมือนลมพัดไปหากใช้เป็นห้องที่มีหน้าต่างแนะนำให้หาพัดลมปกติอีก1ตัวเป่าเอาไอเย็นในห้องออกไปข้างนอกก็หมดปัญหา

-ไม่เหมาะกับห้องปิดหรือมีที่ระบายอากาศไม่เพียงพอพัดลมไอเย็นจะไม่เหมือนแอร์ที่ควรใช้ในห้องปิดเนื่องจากไอเย็นเมื่อเปิดไปเรื่อยๆจะฟุ้งกระจายอยู่ในห้องเป็นไอน้ำบางๆหากไม่ถูกระบายออกจากห้องจะกลายเป็นการเพิ่มอุณภูมิในห้องที่ร้อนอยู่แล้วให้ร้อนเข้าไปใหญ่และผู้ที่อยู่ในห้องจะรู้สึกเหนียวตัวหายใจไม่สะดวกและส่งผลเสียต่อปอดด้วย

.

สำหรับใครที่สนใจต้องดูข้อจำกัดสถานที่ใช้ให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อด้วยน้าหากไม่มีปัญหาก็สามารถซื้อไปใช้กันลดความร้อนโดยไม่เปลืองไฟกันได้เลย🥶💦

2:วิธีคลายร้อนน้องแมว แบบประหยัดไฟ

ไอเท็มนี้แม่แมวห้ามพลาดPidanAluminiumCoolingBedที่ใช้ได้ทั้งน้องหมาเล็กๆและน้องแมวขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง42ซม.สูง10ซม.

ที่รู้ว่าดีเพราะว่าน้องแมวแย่งกันนอนเวลาที่ไม่ได้เปิดแอร์ให้🥰

❤️สิ่งที่ประทับใจ

•ทำจากอลูมิเนียมที่มีความบริสุทธิ์มากกว่า99.5%แข็งแรงทนทานปลอดภัยต่อสัตว์เลี้ยง

•วัสดุนำความเย็นและระบายความร้อนได้ดี

•หนาถึง5มม.ไม่บาดมือ

•ด้านล่างมีกันถาดลื่น

•ทำความสะอาดง่ายไม่เกาะฝุ่นเช็ดด้วยผ้าหมาดๆหรือทิชชู่เปียกได้เลย

•ดูมินิมอล

▶️ราคาประมาณ1600.-(จำไม่ได้แต่ไม่เกิน2000.-)

📍ซื้อจากPidanThailand

3:พัดลมมินิมอลสุด Cute💓

ช่วงนี้ออฟฟิศประหยัดไฟลดโลกร้อนก็เลยเปิดปิดแอร์เป็นเวลาสรุปคนร้อนคือเราค่าาา🥵ต้องหาตัวช่วยก็เลยได้สรรหาเจ้าพัดลมตัวจิ๋วแต่แจ๋วซื้อมาเพราะความน่ารักล้วนๆแบบไม่คาดหวังเอามาตั้งโชว์สวยๆแต่แต่แต่น้องทำความเย็นได้ดีพอสมควรเลยและน้องยังสามารถใส่น้ำหรือน้ำแข็งเพื่อเป็นพัดลมไอเย็นได้ด้วยยเอาสิความร้อนสู้ฉันแต่ฉันสู้กลับบไม่เปิดแอร์ก็ไม่เป็นไรค่มาเรามีแฟน(พัดลม)🤣

เอาจริงน้องเป็นได้ทั้งพัดลมหรือของตกแต่งบ้านหรือโต๊ะทำงานได้เลยนะเพราะว่ามีความมินิมอลมากๆการใช้งานก็ง่ายพกพาสะดวกเพราะว่ามีความเบาแต่น้องแอบดูเปราะบางนิดนึงอย่าเผลอทำตกเลยล่ะน้องอาจจะแตกได้5555ต้องใช้อย่างระมัดระวังคุณภาพก็อาจจะตามราคาแต่ว่าหน้าตาดีอยู่ถือว่าอภัยได้ใครอยากซื้อขำๆมาตกแต่งบ้านก็ได้อยู่เด้ออ

📍พิกัดShopeeพัดลมไอเย็นพกพา

💸ราคา300กว่าบาทท

4:พัดลมหมุนเวียนอากาศ พัดลมตั้งโต๊ะทำงานสุดมินิมอล ที่บ้านเราคู่ควร🤎

น่ารักเกินปุยยยมุ้ยยย💗☺️วันนี้บ้านเรามารีวิวความน่ารักของน้องคนนี้ค่าพัดลมสัญชาติญี่ปุ่นอันโด่งดังเรื่องหมุนเวียนอากาศอย่างเป็นธรรมชาติ

พัดลมหมุนเวียนอากาศพัดลมตั้งโต๊ะไอริสโอยามะIRISOHYAMAWOOZOOรุ่นPCF-SC15Tรุ่นนี้WoodMattdesignสีขาวลายไม้มินิมอลเข้ากับบ้านเรามากกกกเย้เพราะเล็งมานานแล้วดูรีวิวมาก็เยอะส่วนเรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึงมากตามแบบฉบับมาตรฐานแบรนด์ญี่ปุ่นที่มียอดขายกว่า10ล้านเครื่องทั่วโลกเด้ออ

🏡🤎สิ่งที่บ้านเราประทับใจ

-ใช้งานง่ายสั่งงานได้ด้วยรีโมทน้องสามารถปรับความแรงได้สูงสุด5ระดับและสามารถปรับได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอนโดยปรับก้ม-เงยได้360องศาและปรับหมุนซ้าย-ขวาได้อัตโนมัติปล่อยลมเย็นได้แรงถึง25เมตรเลยทุกคนนนน!!

-การหมุนนี้ยังช่วยให้อากาศในห้องหมุนเวียนได้ดียิ่งขึ้นอีกทั้งยังปล่อยลมเป็นเส้นตรงต่างจากพัดลมทั่วไปที่เป็นวงกว้างจึงได้แรงลมที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

-ขนาดเล็กกระทัดรัดสามารถพกพาหรือเคลื่อนย้ายไปแต่ละห้องได้อย่างสะดวกสบายสามารถใช้งานได้ทั้งแบบพัดลมตั้งโต๊ะวางบนโต๊ะทำงานหรือบนเฟอร์นิเจอร์และวางเป็นพัดลมตั้งพื้นได้

-สามารถใช้กับเครื่องปรับอากาศให้อากาศเย็นสม่ำเสมอทั่วห้องหรือใช้กับเครื่องฟอกอากาศให้อากาศบริสุทธิ์กระจายตัวไกลขึ้นก็ได้เช่นกันช่วยกระจายแอร์ในห้องได้ดีประหยัดไฟไปอีก1

-การใช้พัดลมหมุนเวียนอากาศพัดลมตั้งโต๊ะไอริสโอยามะควบคู่กันกับเครื่องฟอกอากาศจะช่วยให้อากาศสะอาดกระจายตัวได้ไกลมากยิ่งขึ้นช่วยให้ทุกส่วนในห้องเต็มไปด้วยอากาศที่ดีหมดกังวลเรื่องฝุ่นละอองPM2.5ที่เป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจรวมถึงกลิ่นไม่พึงประสงค์จากสัตว์เลี้ยงและกลิ่นบุหรี่ภายในบ้าน

📌พิกัดซื้อที่นี่เลย👉🏻:https://shope.ee/6f50NFxQvI

💚พูดคุยเรื่องพิกัดของตกแต่งบ้านและติดตามโปรดีๆของใช้ในบ้านมินิมอลเข้าร่วมกลุ่มที่Lineopenchatนี้นะคะ🛒🛍👉🏻https://bit.ly/3G5txSG

5:สั่งแอร์ผ่านแอพส้ม ดีมั้ย⁉️

วันนี้ขอมารีวิวการสั่งแอร์ผ่านแอพส้มเพื่อเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆที่กำลังตัดสินใจนะคะ😊

ก่อนเราตัดสินใจสั่งคือลองดูจากรีวิวหลายๆคนและจากหลายร้านจนสุดท้ายตัดสินใจเลือกร้านนี้ค่ะ📌

☁️ขั้นแรกเราสอบถามร้านทางแชทก่อนค่ะเรื่องพื้นที่ที่ค่อนข้างจำกัดร้านตอบดีและไวด้วยค่ะ

☁️การจ่ายเงินสามารถจ่ายเต็มจำนวนหรือผ่อนหรือจ่ายผ่านSPayLaterก็ได้น้า

☁️ร้านทำงานรวดเร็วมากภายใน1วันก็มีเจ้าหน้าที่โทรมานัดวันติดตั้งทันทีเลยค่ะ

☁️วันติดตั้งเจ้าหน้าที่มากัน3คนค่ะพี่ๆแนะนำดีเรื่องการใช้งานต่างๆ

✨เราติดแอร์Carrierรุ่นGeminiระบบINVERTER(12000BTU)

🌨ตั้งแต่ติดแอร์มาค่าไฟลดลงเรื่อยๆค่ะเราว่าแอร์ของCarrierค่อนข้างประหยัดไฟค่ะ

🥰เรารู้สึกไม่ผิดหวังเลยค่ะที่ตัดสินใจเลือกสั่งผ่านแอพส้มและหากจะต้องติดแอร์หรือเปลี่ยนแอร์อีกคงได้ใช้บริการร้านเดิมแน่นอนค่ะ

📍พิกัด:รุ่นX-InverterPlus+

(รุ่นนี้มีให้เลือกหลายสีประหยัดไฟสุดเบอร์5กับอีก3ดาวไปเลยค่า)

📍พิกัด:รุ่นCopper10

(รุ่นนี้ราคาดีงาม)